ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มบ้านยี่ห้อ 3M รุ่น BC20

 

ติดฟิล์มบ้าน 3M รุ่น BC20

Review ติดฟิล์มบ้าน โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน Q House AVENUE ราชพฤกษ์-พระราม5 ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่น BC20


สวัสดีครับ ผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผม ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน Q House AVENUE ราชพฤกษ์-พระราม5 ครับ บ้านของผมเป็นบ้านหลังใหญ่ครับ ซึ่งเวลาที่เราอยู่บ้านถึงแม้จะเปิดแอร์แต่เนื่องจากว่าพื้นที่ของบ้านกว้าง ทำให้ความเย็นของแอร์ยังไม่เย็นเต็มที่ เนื่องจากแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านครับ

ผมจึงคิดว่าผมควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน เพราะผมเคยเข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet มาก่อนครับ หลังจากที่ผมตัดสินใจว่าผมจะติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ผมก็เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านต่อเลยครับ และผมก็ได้เข้าไปศึกษาข้อมูลร้านติดฟิล์มหลายๆ ร้านที่มีใน Internet

แต่มีอยู่ร้านนึงที่น่าสนใจและผมก็ตัดสินใจเลือกร้านนี้มาติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผมครับ ซึ่งก็คือร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมโทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website บริษัทครับ หลังจากที่ผมคุยให้ช่างแขกฟังถึงความต้องการของผมแล้ว ช่างแขกก็แนะนำผมว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านยี่ห้อ 3M รุ่น BC20 เป็นฟิล์มใส ซึ่งกันความร้อนดี ลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เวลาที่มองออกมาจากภายในบ้านสามารถมองเห็นข้างนอกบ้านได้ชัดเจน และเวลาที่อยู่ข้างนอกก็สามารถมองเห็นข้างในบ้านได้ชัดเจน

ผมฟังช่างแขกแนะนำแล้วก็ถูกใจครับ จึงให้ทางช่างแขกเข้ามาดูบ้านของผมเพื่อเสนอราคามาให้ผมดูครับ ช่างแขกเข้ามาดูบ้านผมและทำใบเสนอราคามาให้ผมดูราคาไม่แพงเลยครับ รับฟังได้ครับ เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มครับ ผมจึงตัดสินใจจ้างช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เข้ามาติดฟิล์มกรองแสงบ้านของผมครับ

ผมประทับใจการทำงานของทีมงานช่างแขกมากๆ ครับ ทำงานละเอียดครับ ใส่ใจในรายละเอียดของงานมากครับ ขอบคุณช่างแขกบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกฟิล์ม ช่างแขกแนะนำได้ดีมากๆเลยครับ ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้เลยครับ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงอยู่ตอนนี้ ร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผมขอแนะนำนะครับ


ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน 3M รุ่น BC20

3M รุ่น BC201 3M รุ่น BC202
3M รุ่น BC203 3M รุ่น BC204
3M รุ่น BC205 3M รุ่น BC206
3M รุ่น BC207 3M รุ่น BC208
3M รุ่น BC209  

แนะนำฟิล์มบ้านความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน 3M รุ่น BC20
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์