ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด Hi-Kool รุ่น R 85

Hi-Kool รุ่น R 85

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโด โดยช่างแขก


ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท สนามบินน้ำ ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R85HC สีเขียวปรอท

ฉันเป็นลูกค้าของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ฉันได้ขอเช่าห้องชั้นล่างของคอนโดศุภาลัย ซิตี้รีสอร์ท สนามบินน้ำ เพื่อทำเป็นร้านค้าคะ และห้องด้านหน้าจะเป็นกระจกหมดเลยคะ 4 บาน ถ้าไม่ติดผ้าม่านเวลามองเข้าไปข้างในจะเห็นหมดเลยคะ ซึ่งคิดว่าห้องที่ เช่ามาเพื่อที่จะทำเป็นร้านค้า

ไม่ควรที่จะมีอะไรมาปิดบังข้างในไว้ แต่ ก็ไม่อยากที่จะให้คนข้างนอกมองเข้าไปเห็นข้างในได้ชัดเจน และการที่ข้างหน้าร้านเป็นกระจกหมดเลยทั้ง 4 บาน คิดว่าข้างในร้านจะต้องร้อนมากๆ แน่นอนคะ ถ้าไม่มีผ้าม่านมาช่วยบังแสงแดดไว้ ดังนั้น จึงคิดว่าน่าจะติดฟิล์มกรองแสงที่กระจกน่าจะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เพราะ ศึกษาข้อมูลมาจากใน Internet มีหลายๆ คนแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงที่กระจก ซึ่งจะช่วยลดความร้อนของแสงแดดที่จะส่องผ่านเข้ามาภายในได้อีกทางนึงคะ

จึงเข้าไปหาข้อมูลร้านที่รับติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet ก็มีหลายๆ ร้านที่น่าสนใจนะคะ แต่ ก็ตัดสินใจเลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของ กับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ร้านรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ มีลูกค้าที่เคยใช้บริการแล้วเข้ามารีวิวผลงานกันมากเลยคะ ซึ่งนั่นยังไม่ใช่เหตุผลหลักที่ เลือกร้านช่างแขก นะคะ มีอีกอย่างที่ ตัดสินใจเลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกคะ คือการให้คำแนะนำ และการบริการที่ดีของช่างแขก และทีมงานบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ

ช่างแขกแนะนำและให้รายละเอียดและคุณสมบัติของฟิล์มแต่ละยี่ห้อได้ดีมากๆ เลยคะ ทำให้ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะติดฟิล์มยี่ห้อไหน รุ่นฟิล์มอะไร ถึงจะเหมาะกับคอนโดของ คะ  ซึ่ง ก็ได้เลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโด โดยใช้ฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R85HC สีเขียวปรอทคะ ช่างแขกแนะนำว่าถ้า ต้องการฟิล์มที่กันความร้อนได้สูงควรเลือกฟิล์มที่มีปรอท และต้องเป็นฟิล์มที่มีความเข้มสูง และ ก็เลือกสีเขียวปรอทคะ เวลาที่สะท้อนแสงจะมองเห็นเป็นสีเขียวปรอทคะ

ขอบคุณช่างแขกนะคะ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของ ในครั้งนี้ ผลงานของทีมงานช่างแขก ไม่ทำให้ ผิดหวังเลยคะ ตรงตามความต้องการของ เลยคะ โดยรวมชอบมากๆคะ ราคาก็ถูกด้วยนะคะ ไม่แพงเลยคะ แถมยังสามารถต่อรองราคาลงมาจากที่ช่างแขกนำเสนอมาอีกได้นะคะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดแนะนำนะคะ ช่างแขกค่ะ

Hi-Kool รุ่น R 85 1

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 85

Hi-Kool รุ่น R 85 2 Hi-Kool รุ่น R 85 3
Hi-Kool รุ่น R 85 4 Hi-Kool รุ่น R 85 5

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 85
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์