ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มอาคาร Hi-kool รุ่น R 30

R 30

 

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงาม โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงาม MASTERPIECE HOSPITAL ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-kool รุ่น R 30


สวัสดีคะ วันนี้ จะขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงามของ โดยฝีมือของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ กำลังจะเปิดคลีนิคเสริมความงามคะ และอยู่ระหว่างตกแต่งคลีนิคคะ ซึ่ง ก็ได้ติดต่อกับทางช่างแขกไปคะ เพื่อให้เข้ามานำเสนอว่าควรจะติดฟิล์มยี่ห้อไหน และรุ่นฟิล์มแบบไหนดีคะ และความต้องการของ คือ อยากได้ฟิล์มที่ไม่มืด ต้องการฟิล์มใส ให้แสงส่องผ่านได้ดี

ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงามโดยใช้ฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R30HC เป็นฟิล์มใส ความเข้มประมาณ 50% แสงแดดส่องผ่านได้ดี เหมาะที่จะใช้กับคลีนิคเสริมความงามของ คะ ที่ เลือกติดฟิล์มใส เพราะ อยากให้คนที่มองจากข้างนอกเข้ามาข้างในร้านเห็นบรรยากาศภายในร้านของ ได้อย่างชัดเจนคะ

เราอยากให้คนที่ผ่านไปมาสามารถมองเห็นบรรยากาศภายในร้านของเราได้ชัดเจนและอยากที่จะเข้ามาใช้บริการคลีนิคเสริมความงามของ คะ และ ก็ชอบมากเลยคะกับยี่ห้อฟิล์มและรุ่นฟิล์มที่ช่างแขกแนะนำ ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นะคะ ว่าจะออกมาตามที่คิดไว้รึเปล่า แต่หลังจากที่ตกลงราคาค่าติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงามของ กับทางช่างแขกไปแล้ว

และได้นัดให้ทางทีมงานของช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงที่คลีนิคเสริมความงาม ผลงานการติดฟิล์มของทีมงานช่างแขก ออกมาเป็นที่พอใจของ มากคะ ไม่มีข้อผิดพลาดเลยคะ งานละเอียดมากคะ

ขอบคุณช่างแขกนะคะสำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคลีนิคเสริมความงามของ ในครั้งนี้ เหมาะสมแล้วนะคะที่บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขก เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงที่อยู่อันดับต้นๆ เลยคะของร้านรับติดฟิล์มกรองแสง และช่างแขกก็เป็นเจ้าของบริษัทที่มีความรู้ความสามารถในเรื่องของฟิล์มกรองแสงจริงๆ คะ

ตัวอย่างติดฟิล์มอาคาร Hi-kool R30

R 30 1 R 30 2
R 30 3 R 30 4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มอาคาร Hi-kool R30
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์