ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด 3M Night vision 35 โดยช่างแขก


ติดฟิล์มคอนโด ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV 35

ติดฟิล์มคอนโด 3M NV 35

ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ ติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M  Night version รุ่น NV35


สวัสดีคะ วันนี้ดิฉันจะมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด

ฉันซื้อคอนโดให้ลูกชายดิฉันเป็นแบบ 1 ห้องนอน ชื่อคอนโด ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คะ เป็นคอนโดแนวรถไฟฟ้าคะ ซึ่งดิฉันก็ได้เลือกซื้อห้องมุมสูงนะคะ เพื่อที่จะมองเห็นบรรยากาศของกรุงเทพมหานครได้ชัดเจน โดยเฉพาะบรรยากาศตอนกลางคืนของกรุงเทพมหานครคะ ซึ่งในความสวยงาม มันก็ต้องมีด้านลบใช่ไหมคะ

ห้องมุมสูงจะได้วิวได้บรรยากาศที่ดีจริง แต่เวลาที่เราอยู่ในห้องตอนกลางวันแสงแดดที่ส่องเข้ามาจะร้อนมากคะ ถึงแม้เราจะปิดผ้าม่าน เปิดแอร์แล้วก็ตาม ก็ยังรู้สึกได้ถึงไอความร้อนที่เข้ามาในห้องคะ ดิฉันคิดว่าลูกชายดิฉันคงไม่ชอบแน่ๆกับบรรยากาศแบบนี้ หลังจากนั้นดิฉันก็เข้าไปหาข้อมูลว่าถ้าคอนโดร้อนเราจะมีการแก้ปัญหายังไงได้บ้าง

ฉันก็พบว่าคนส่วนใหญ่เขาจะนิยมติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกัน และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดร้านนึงที่เป็นที่รู้จัก และคนส่วนใหญ่ก็ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด บ้าน อาคาร รถยนต์ โรงงาน กับร้านนี้กันคะ ซึ่งก็คือบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกคะ ดิฉันจึงได้โทรไปหาช่างแขกตามเบอร์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม

ช่างแขกจะรับสายลูกค้าโดยตรงเลยคะ และดิฉันก็ได้ปรึกษากับทางช่างแขกว่าดิฉันพึ่งจะซื้อคอนโดให้ลูกชาย ซึ่งห้องที่ดิฉันซื้อเป็นห้องมุมสูง สามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบนอกได้ชัดเจน แต่ดิฉันไม่ชอบที่เวลาตอนกลางวันเราพักผ่อนอยู่ที่ห้องดิฉันมีความรู้สึกว่ามันร้อน แสงแดดส่องแข้ามามากถึงแม้จะปิดผ้าม่านแล้วก็ตาม ต้องเปิดแอร์ตลอดเวลาเลยคะ

ช่างแขกแนะนำดิฉันว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ยี่ห้อ 3M Night Version รุ่น NV35 เป็นฟิล์มตัวที่ใสที่สุดของรุ่น Night Version  กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี และในตอนกลางวันคนที่อยู่ข้างนอกจะมองไม่เห็นเรา เราสามารถเปิดผ้าม่าน มองทัศนียภาพภายนอกได้เลย และในตอนกลางคืนถ้าเราไม่เปิดไฟในห้องคนที่อยู่ข้างนอกก็จะมองไม่เห็นเรา

3M Night version รุ่น NV35

ค่าลดความร้อน 3M  Night version รุ่น NV35

ค่าลดความร้อน

เราก็สามารถเปิดผ้าม่านมองบรรยากาศภายนอกยามค่ำคืนได้เลย ดิฉันฟังแล้วก็ตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M Night Version รุ่น NV35 เลยคะ ซึ่งราคาก็ถูกมากด้วยคะ ไม่แพงอย่างที่คิดไว้เลยคะ เพราะตอนแรกดิฉันคิดว่าใช้ฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M ต้องแพงแน่ๆเลยคะ หลังจากติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกไปแล้ว ลูกชายชอบมากๆเลยคะ บอกห้องไม่ร้อนเหมือนเดิมแล้วแม่

บรรยากาศภายในห้องก็ดีขึ้น แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย เพราะแอร์ทำงานน้อยลง ขอบคุณช่างแขกนะคะที่ช่วยแนะนำฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ดีมาให้ ช่างแขกบริการดีมากๆคะ ให้คำแนะนำที่ดี 

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 35

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 35 1 ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 35 2
ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 35 3 3M NV 355

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV35
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์