ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้าน 3M PR70 โดยช่างแขก

ติดฟิล์มบ้าน PR70

รีวิวติดฟิล์มบ้านโดยช่างแขก

ติดฟิล์มกรองแสงบ้าน บ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านมัณฑนา บางนา กม.7 ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Prestige series รุ่นฟิล์ม PR70
สวัสดีคะ เป็นลูกค้าที่ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขกคะ บ้านของ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านมัณฑนา บางนา กม.7 พึ่งจะซื้อบ้านหลังนี้ได้ไม่นานและพึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่คะ ตอนที่ ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ แต่พอเริ่มเข้าหน้าร้อนนี่ซิคะ บรรยากาศภายในบ้านร้อนได้ใจเลยคะ ถึงแม้ว่าจะปิดผ้าม่านตลอดเวลาคะ จึงตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านคะ

เพราะเพื่อน หลายๆ คนก็ติดฟิล์มกรองแสงบ้านกันคะ ได้ข้อมูลมาจากเพื่อนและเข้าไปหาข้อมูลการติดฟิล์มกรองแสงบ้านจากใน Internet ด้วยคะ ซึ่งบริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงบ้านที่มาแรงและกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกคะ ดูได้จากรีวิว

หลังจากที่ เข้าไปดูข้อมูลบริษัทของช่างแขกแล้ว ก็โทรไปสอบถามช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทคะ ช่างแขกรับสายเองเลยคะ และช่างแขกจะถามเราว่าดูฟิล์มกรองแสงบ้านยี่ห้อไหนไว้เป็นพิเศษรึเปล่า ซึ่งทาง ยังไม่ได้เลือกซักยี่ห้อเลยคะ เพราะความต้องการของ คือต้องการฟิล์มใส แต่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี

ไม่ต้องการฟิล์มกรองแสงบ้านที่ให้ความมืดกับตัวบ้านคะ อยากให้เวลาที่เรามองออกไปข้างนอกแล้วสบายตา ซึ่งช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านยี่ห้อ 3M Prestige series รุ่นฟิล์ม PR70 เป็นฟิล์มใส 40% กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี เป็นฟิล์มใสมองเห็นภายนอกได้ชัดเจน ซึ่งตรงกับความต้องการของ เลยคะ เพราะ ไม่ต้องการฟิล์มที่มีความเข้มมาก ไม่อยากรู้สึกว่าเวลาอยู่ภายในบ้านแล้วมืดคะ

หลังจากที่เลือกยี่ห้อฟิล์มได้แล้ว ก็ให้ทางช่างแขกทำใบเสนอราคามา ซึ่งราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาไม่แพงเลยคะ ถ้าในมุมมองของ นะคะเมื่อเทียบกับคุณภาพของฟิล์มแล้วถือว่าราคาถูกมากคะ นี่ก็เป็นอีกเหตุผลนึงที่ เลือกใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงบ้านกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านของทางทีมงานช่างแขกงานออกมาละเอียดมากเลยคะ ไม่มีข้อผิดพลาดเลยคะ

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน PR70

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน PR70_1 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน PR70_2
ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน PR70_3 ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน PR70_4
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน PR70
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์