ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มคอนโด The NICHE ID ฟิล์มยี่ห้อ 3M NV25

 

ติดฟิล์มคอนโด 3M NV25

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโดโดยช่างแขก

ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด The NICHE ID ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M night vision รุ่นฟิล์ม NV25
สวัสดีคะ เป็นลูกค้าที่ใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ วันนี้ จะขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดของ คะ ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ และแฟนของ ได้ปรึกษากันว่าจะติดฟิล์มกรองแสงที่คอนโดที่เราซื้อและอยู่อาศัยปัจจุบันนี้คะ ชื่อคอนโดเดอะนิช ไอดี คะ

ซึ่งเราก็มีความต้องการอยู่ในใจอยู่แล้วนะคะว่าต้องการฟิล์มแบบไหน และเราก็ดูไว้หลายๆ ยี่ห้อเหมือนกันคะ เพราะเรารู้สึกว่าเวลาที่เราอยู่ในห้องของเราในเวลากลางวันถึงแม้จะปิดผ้าม่านอุณหภูมิในห้องถือว่าสูงมากคะ เราได้เข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet และมีหลายคนที่เขาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดไปแล้วเขาบอกว่าการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจะช่วยในการลดความร้อนและกันความร้อนจากแสงแดดได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งจะทำให้อุณหภูมิภายในห้องเราลดลงและยังช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง จึงช่วยให้เราประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วยคะ

และร้านติดฟิล์มกรองแสงที่ใน Internet คือร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ จึงได้โทรไปปรึกษากับทางช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทคะ ช่างแขกรับสายเองเลยคะ และช่างแขกให้รายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงแต่ละยี่ห้อได้ละเอียดมากเลยคะ

ซึ่งช่างแขกถาม ว่าได้เลือกฟิล์มยี่ห้อไหนไว้แล้วรึเปล่า เพื่อที่ช่างแขกจะได้แนะนำต่อได้คะ และ ก็ไม่ได้ดูยี่ห้อไหนไว้เลยคะ เพียงแค่ต้องการให้ลดความร้อนและกันความร้อนจากแสงแดดได้ดีที่สุดและอยากได้ยี่ห้อที่เวลาคนภายนอกมองเข้ามาภายในแล้วจะมองไม่เห็นเรา ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดยี่ห้อ 3M night vision รุ่นฟิล์ม NV25 เป็นฟิล์มกรองแสงคอนโดแบบใส ไม่มืดมาก

ในตอนกลางวันคนมองเข้ามาภายในจะไม่เห็นเรา และในตอนกลางคืนเราสามารถเปิดผ้าม่านมองออกไปเห็นบรรยากาศภายนอกได้ชัดเจน ซึ่งบุคคลภายนอกจะมองไม่เห็นเรา แต่เราจะต้องปิดไฟ เพราะด้านมืดจะมองเห็นด้านสว่างในเวลากลางคืน ให้บรรยากาศกับเราอีกแบบนึงคะ ฟังจากที่ช่างแขกแนะนำแล้ว ก็สอบถามราคากับทางช่างแขก ซึ่งราคาที่ช่างแขกนำเสนอ ถูกมากคะ ของดี ของถูก มีที่นะคะร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดคะ หลังจากตกลงราคากันแล้ว ก็ตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขก

ซึ่งผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของ โดยทีมงานของช่างแขก ออกมาดีมากๆคะ งานไม่มีผิดพลาดหรือว่าต้องให้แก้ไขอะไรเลยคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะสำหรับการบริการ และการให้คำแนะนำที่ดีสำหรับลูกค้า ติดใจกับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25_1 ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25_2
ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25_3 ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25_4
ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 25_5 NV256

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV25
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์