ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ C-HR Crystalline C20 โดยช่างแขก

Crystalline C20

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA C-HR สีฟ้า ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20


สวัสดีครับ ผมเป็นลูกค้าร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทางทีมงานช่างแขกครับ ผมพึ่งจะซื้อรถใหม่ป้ายแดงครับ ยี่ห้อ TOYOTA C-HR สีฟ้าครับ ทางโชว์รูมไม่ได้ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์มาให้ครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet

และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ร้านนึงที่กำลังได้รับความนิยมและอยู่อันดับต้นๆ ของร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ครับ ซึ่งก็คือร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมจึงเข้าไปศึกษาข้อมูลและรายละเอียดครับหลังจากที่ได้เข้าไปศึกษารายละเอียดแล้วร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก น่าสนใจจริงๆ ครับ ผมจึงโทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ครับ ช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ดีมากๆเลยครับ

และช่างแขกจะสอบถามความต้องการของเราก่อนเป็นอันดับแรกเลยครับว่าเราต้องการจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์แบบไหนและเราดูฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อไหนว่ารึเปล่า ซึ่งตัวผมเองต้องการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ไม่มืดมากและเวลามองออกมาภายนอกรถภาพชัดเจน ใสเคลียร์ กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี  ช่างแขกแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20 ซึ่งเป็นฟิล์มคุณภาพดีของ 3M ความเข้ม 60% ไม่มืดมาก

ตัวอย่างสีฟิล์ม Crystalline C201

มีคุณสมบัติตามที่ผมต้องการเลยครับ และราคาก็ไม่แพงมากครับเหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มเลยครับ ระหว่างที่นั่งรอทางทีมงานของช่างแขกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกยังมีห้องรับรองไว้ให้บริการลูกค้าด้วยครับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวีจอยักษ์ เลือกชมหนังได้มากมายหลายเรื่องได้เลยครับ ทั้งน้ำดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ โอวัลติน ก็มีไว้คอยบริการลูกค้าครับ

ซึ่งตัวผมเองประทับใจมากเลยครับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการบริการและความเป็นกันเองของช่างแขกที่คอยแนะนำและอธิบายทำให้เราได้รู้เรื่องฟิล์มกรองแสงรถยนต์มากขึ้นครับ ที่สำคัญผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทีมงานช่างแขก ผลงานออกมาดีมากๆเลยครับ ผมชอบมากเลยครับ รถผมดูเด่นขึ้นมากกว่าเดิมเยอะเลยครับ ขอบคุณช่างแขกนะครับสำหรับคำแนะนำครับ ผมคิดว่าคงจะมาใช้บริการเป็นลูกค้าประจำของช่างแขกเลยครับ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์อยู่ตอนนี้แนะนำร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกนะครับ

 

ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20

Crystalline C202 Crystalline C203
Crystalline C204 Crystalline C205


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ คริสตัลไลท์ C20
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์