ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
ติดฟิล์มรถยนต์แบบใสดีที่สุด ช่างแขกแนะนำตามนี้เลยครับ

 

สำหรับลูกค้าต้องการฟิล์มติดรถยนต์แบบใสกันร้อนได้ดี
ช่างแขกแนะนำ 3M C70 รุ่น Top ใสสุดของ Crystalline

Review ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์คริสตัลไลน์โดยช่างแขก

 

C70

รุ่นฟิล์ม
แสงส่องผ่าน
การลดความร้อน การป้องกันรังสี
อัลตราไวโอเลต
C70
70%
59% 99.9%

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์โดยช่างแขก
ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ HONDA CIVIC สีขาว ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70


สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ ผมซื้อรถใหม่ครับยี่ห้อ HONDA CIVIC ป้ายแดงครับ ผมพึ่งจะไปรับรถมาได้ประมาณเดือนนึงครับ แต่ฟิล์มที่ติดมากับตัวรถกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ไม่ดีเลยครับ ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ซึ่งก็มีหลายๆร้านให้เลือก แต่ผมก็เลือกที่จะมาติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์กับร้านของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ เพราะร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก ให้ข้อมูลและรายละเอียดของฟิล์มได้ดีมากๆ ครับ

ผมจึงโทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทครับ ซึ่งช่างแขกรับสายเองเลยครับ ช่างแขกจะถามความต้องการของเราก่อนเลยครับว่าเราต้องการฟิล์มแบบไหน และดูยี่ห้อไหนไว้รึเปล่า เพื่อที่ช่างแขกจะแนะนำต่อได้ครับ ให้เหมาะกับรถเรามากที่สุดครับ ตัวผมเองต้องการฟิล์มที่ใส ไม่มืดครับ เวลามองจากภายในรถออกมาข้างนอกภาพชัดเจนครับ

ช่างแขกแนะนำผมว่าถ้าตามความต้องการของผม ควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70 ซึ่งเป็นฟิล์มตัวที่ใสที่สุดของ 3M Crystalline และเป็นฟิล์มที่ดีที่สุดของ 3M ครับ

C701

ผมฟังช่างแขกแนะนำแล้วผมก็สอบถามราคากับช่างแขกและราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาไม่แพงมากครับ เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มเลยครับ ผมจึงนำรถเข้าไปที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกครับ ซึ่งทำให้ผมประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกครับ

ที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกมีห้องรับรองไว้คอยบริการลูกค้าเป็นห้องรับรองอย่างดีเลยครับ มีน้ำดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ โอวัลติน มีทีวีจอยักษ์ และหนังใหม่ๆ หลากหลายเรื่องให้เลือกชมเลยครับ และสถานที่สะดวกสบายไว้คอยบริการลูกค้าที่มาติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ครับ เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผมประทับใจมากเลยครับ ตั้งแต่เจ้าของร้านคือช่างแขก ที่คอยให้คำแนะนำได้ดีมากๆครับ

รวมไปถึงทีมงานและผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทีมงานช่างแขกผลงานออกมาดีมากๆ ครับ ไม่มีที่ติเลยครับ ผมชอบมากๆ เลยครับ สวยมากเลยครับเหมาะกับรถของผมมากเลยครับ ไม่ผิดหวังเลยครับที่เลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70 ตัวนี้ครับ ซึ่งตอนแรกผมจะเปลี่ยนใจเลือกยี่ห้ออื่นแล้วแต่ช่างแขกแนะนำว่าฟิล์มรุ่นนี้จะเหมาะกับรถของผมมากกว่าครับ ขอบคุณช่างแขกนะครับ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของผมในครังนี้ ผมประทับใจและชอบมากๆครับ งานดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพงต้องที่นี่นะครับ

 


ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70

C702 C703
C704 C705

 

ปุ่มโปรโมชั่นติดฟิล์มคริสตัลไลด์

 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ Civic Crystalline C70
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์