ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด3M รุ่น FXHP20

FXHP20

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโดศุภาลัย เวลลิงตัน ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม FXHP20


สวัสดีคะดิฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะวันนี้ดิฉันขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดศุภาลัย เวลลิงตัน ของดิฉันคะ ดิฉันพึ่งซื้อคอนโดนี้คะและอยู่ในระหว่างตกแต่งห้องคะ ซึ่งก่อนที่ดิฉันจะจ้างช่างแขกเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ดิฉันก็ติดผ้าม่านนะคะ แต่เวลาที่อยู่ในห้องตอนกลางวันบางทีดิฉันก็อยากจะเปิดผ้าม่านเพื่อมองบรรยากาศภายนอกด้วยคะ แต่เวลาที่เปิดผ้าม่านออกแสงแดดส่องเข้ามาภายในห้องเยอะมากจนทำให้รู้สึกว่าห้องร้อนมากเลยคะ นั่นเป็นเหตุผลที่ดิฉันได้มาเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกในครั้งนี้คะ

วันที่ดิฉันโทรไปปรึกษาช่างแขกเรื่องที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดศุภาลัย  เวลลิงตัน ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทคะ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยคะ ช่างแขกแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับฟิล์มแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อได้ดีมากๆ เลยคะ เพื่อที่จะให้เราได้เลือกติดฟิล์มกรองแสงคอนโดได้ตรงกับความต้องการของเราเลยคะ

ที่สำคัญเน้นเรื่องงบประมาณด้วยนะคะ เพราะดิฉันมีงบประมาณที่ตั้งไว้ในใจอยู่คะว่าติดฟิล์มกรองแสงครั้งนี้ตั้งงบไว้ที่เท่าไหร่คะ ซึ่งราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาก็ไม่แพงมากคะ เป็นราคากลางๆ ซึ่งเหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มเลยคะ และฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ดิฉันเลือกติดที่คอนโดศุภาลัย เวลลิงตัน ของดิฉัน คือฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม FXHP20

ช่างแขกแนะนำว่าเป็นฟิล์มใส แต่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี ซึ่งดิฉันแจ้งกับทางช่างแขกไปว่าดิฉันอยากได้ฟิล์มที่ใส ไม่มืด แต่กันความร้อนได้ดี หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกไปแล้ว รู้สึกว่าตรงใจและตรงความต้องการของดิฉันเลยคะ บรรยากาศภายในห้องเปลี่ยนไปเยอะเลยคะ ตอนกลางวันเปิดม่านได้แล้วคะ ไม่ต้องกลัวว่าแสงแดดจะส่องเข้ามาเยอะเหมือนเมื่อก่อนแล้วคะ

และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของทางทีมงานช่างแขก ผลงานออกมาดีมากเลยคะ ดิฉันชอบ ไม่มีข้อผิดพลาดเลยคะ จนดิฉันคิดว่าถ้าดิฉันจะติดฟิล์มกรองแสงจะนึกถึงร้านติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขก  บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เป็นที่แรกและคิดว่าคงจะเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ตลอดไปเลยคะ ขอบคุณช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะคะ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่น FXHP20

FXHP201 FXHP202
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่น FXHP20
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์