ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้านโดยช่างแขก ฟิล์มยี่ห้อ V-Kool รุ่นฟิล์ม H8


H8

 

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน THE PLANT EXCLUSIQUE PATTANAKARN ติดฟิล์มยี่ห้อ V-Kool รุ่นฟิล์ม H8

ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้าน THE PLANT EXCLUSIQUE PATTANAKARN ของฉันคะ บ้านหลังนี้ฉันซื้อมาได้ระยะนึงแล้วคะ และฉันก็อาศัยอยู่ที่นี่มาตั้งแต่วันแรกที่เราย้ายเข้ามาอยู่เลยคะ ซึ่งบริเวณรอบๆ บ้านที่เป็นส่วนของกระจกฉันจะติดผ้าม่านหมดเลยคะ และเวลาที่ปิดผ้าม่านหมด ข้างในบ้านนี่รู้สึกว่ามืดไปหมดเลยคะ

ฉันจึงคิดว่าน่าจะทำอะไรซักอย่างแล้วกับปัญหาตรงนี้และฉันก็เข้าไปหาข้อมูลเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงบ้านจากใน Internet และมีร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านให้เลือกมากมายเลยคะ แต่ฉันสนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด มากกว่าคะ

เพราะด้วยความคิดส่วนตัวของฉันแล้วฉันคิดว่าร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก ให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการติดฟิล์มได้ดีมากๆคะ และร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านของช่างแขก ก็เป็นร้านที่ติดอันดับต้นๆ ของร้านรับติดฟิล์มกรองแสงบ้านที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการและเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบ้านมากที่สุดคะ

ซึ่งทำให้ฉันมั่นใจได้ว่าฉันเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงบ้านเดี่ยว 2 ชั้น  หมู่บ้าน THE PLANT EXCLUSIQUE PATTANAKARN  ของฉันได้ถูกแล้วคะ และฟิล์มกรองแสงที่ฉันอยากได้คือฟิล์มที่มีความเข้มมาก   ๆ คะ ให้คนที่มองจากข้างนอกมองเข้ามาข้างในไม่เห็นอะไรคะ เพราะบางครั้งฉันก็อยากจะเปิดผ้าม่านไว้โดยไม่ต้องปิดตลอดเวลา

 ซึ่งช่างแขกก็แนะนำฉันว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงบ้านของฉันด้วยฟิล์มยี่ห้อ V-Kool รุ่นฟิล์ม H8 ความเข้ม 80% ซึ่งฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มดำ ที่มีความเข้มประมาณ 80% ฟิล์มรุ่นนี้เป็นฟิล์มเข้มจะกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี โดยที่เราไม่จำเป็นต้องติดผ้าม่านก็ได้ เพราะเวลามองเข้าไปภายในจะมืดมองไม่เห็นอะไรเลย ซึ่งก็ตรงกับความต้องการของฉัน

และราคาที่ทางช่างแขกนำเสนอมาก็ไม่ได้แพงอย่างที่ฉันคิดไว้เลย

 

ตัวอย่างติดฟิล์มบ้าน THE PLANT EXCLUSIQUE PATTANAKARN

H81 H82
H83 H84
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มบ้าน V-kool รุ่น H8
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์