ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์ Crystalline

C40

รีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA CAMRY ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C40


สวัสดีคะวันนี้ดิฉันขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ TOYOTA Camry โดยผลงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ รถยนต์ของดิฉันยี่ห้อ Toyota Camry คะ ดิฉันซื้อมานานแล้วคะ และเปลี่ยนฟิล์มกรองแสงรถยนต์มาประมาณ 2 ครั้งแล้วคะ ครั้งแรกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์มากับริษัทและครั้งที่ 2 ติดกับร้านรับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์คะ

ซึ่งทุกครั้งที่ดิฉันติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ดิฉันรู้สึกว่ามันยังไม่ตรงใจดิฉันคะ และครั้งนี้ดิฉันก็ได้เข้าไปหาข้อมูลร้านรับติดฟิล์มกรองแสงจากใน Internet ซึ่งร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกก็เป็นร้านที่น่าสนใจที่สุดคะ เพราะติดอันดับต้นๆ ของร้านรับติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์เลยคะ ดิฉันจึงโทรไปสอบถามกับทางช่างแขกตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทคะ

ช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ดีมากๆ เลยคะ และครั้งนี้ช่างแขกก็แนะนำดิฉันว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ด้วยฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C40 ซึ่งกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดและป้องกันรังสียูวี ที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ ได้ดี เหมาะกับผู้หญิงอย่างดิฉันเลยคะ ราคาก็ไม่แพงเลยนะคะราคากลางๆ เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มคะ

หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไปแล้วชอบมากเลยคะ ขับขี่แล้วสบายตา ภาพชัด ใส เคลียร์ กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีเลยคะ ส่วนตัวชอบมากนะคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะ สำหรับผลงานการตอดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Toyota Camry ของดิฉันในครั้งนี้คะ  แนะนำนะคะเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์อยู่ตอนนี้ ช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ บริการดี ให้คำแนะนำดีเป็นกันเอง มีห้องรับรองไว้คอยบริการลูกค้า ผลงานก็ดีมากคะ

 

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Crystalline

C401 C402
C403


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ คริสตัลไลท์
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์