ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review ติดฟิล์มโรงงาน

MT90

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงโรงงาน ติดฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT90 ดำ 80%


สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงโรงงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานทิพ บจก.อุตสาหกรรมวิวัฒน์  ของผมโดยฝีมือของช่างแขกและทีมงานครับผมเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างของโรงงานทิพ บจก.อุตสาหกรรมวิวัฒน์  ครับ

ที่ผมได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานในครั้งนี้เนื่องจากว่าทางโรงงานของผมกำลังจะมีการซ่อมแซมบำรุงรักษาโรงงานใหม่ครับ และเรื่องการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานก็อยู่ในวาระของการซ่อมบำรุงรักษาในครั้งนี้ด้วยครับ และผมซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อและจัดจ้างมีหน้าที่ต้องสรรหา บริษัทรับติดฟิล์มกรองแสงโรงงานครับ

ซึ่งผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลร้านรับติดฟิล์มกรองแสงโรงงานจากใน Internet และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงโรงงานให้เลือกมาหมายเลยครับ แต่ผมสนใจเฉพาะร้านติดฟิล์มกรองแสงโรงงานที่ติดอันดับต้นๆ และให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับฟิล์มมากที่สุดครับ ซึ่งร้านติดฟิล์มกรองแสงโรงงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด เป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงโรงงานที่ผมสนใจมากที่สุดครับ

ผมจึงโทรไปปรึกษากับช่างแขก ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทครับ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยครับ และช่างแขกก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานได้ดีมากๆ เลยครับ ทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายและเร็วขึ้นครับ และนอกจากนั้นราคายังอยู่ในงบประมาณที่เราตั้งไว้ครับ และในครั้งนี้ทางโรงงานทิพ บจก.อุตสาหกรรมวิวัฒน์ ของเราได้เลือกติดฟิล์มกรองแสงโรงงานด้วยฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT90 ความเข้ม 80%

 ช่างแขกแนะนำว่าถ้าผมต้องการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานด้วยฟิล์มที่ราคาถูก แต่สามารถกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีควรเลือกฟิล์มกรองแสงที่มีความเข้มมากๆ  ควรจะติดฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT90 ความเข้ม 80% ซึ่งฟิล์มที่มีความเข้มมากๆ จะอมความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีครับ

และราคาก็ถูกอย่างที่ผมต้องการเลยครับ ผมจึงเลือกติดฟิล์มกรองแสงโรงงานทิพ บจก.อุตสาหกรรมวิวัฒน์ ด้วยฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT90 ความเข้ม 80%  ครับ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานของผมโดยทีมงานของช่างแขก ผลงานออกมาดีมากๆเลยครับ ผมชอบเลยครับตรงกับความต้องการของผมและผู้บริหารเลยครับ

ขอบคุณช่างแขก และทีมงานบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงงานในครั้งนี้นะครับ บอกได้เลยครับที่นี่เขาให้คำแนะนำดี บริการดี ผลงานดี และราคาก็ถูกจริงครับ

 

ตัวอย่างติดฟิล์มโรงงาน Master รุ่นฟิล์ม MT90

MT90 1

MT90 3 MT90 4

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มโรงงาานMaster รุ่นฟิล์ม MT90
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์