ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Crystalline โดยช่างแขก

C50

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA CAMRY ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C50


สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA Camry ของผมครับโดยฝีมือของช่างแขก และทีมงานครับ ก่อนที่ผมจะเข้ไปติดฟิล์มกับช่างแขกที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกที่บางนา

ผมได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้เลือกมากมายเลยครับ แต่ผมสนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกมากกว่าครับ เพราะให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ดีมากๆ เลยครับและประสบการณ์การทำงานของช่างแขกทางด้านการติดฟิล์มกรองแสงมีมามากกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีถึงผลงานของช่างแขกได้ดีเลยครับ

และผมก็ได้โทรเข้าไปหาช่างแขกก่อนที่จะนำรถเข้าไปติดฟิล์มกรองแสงที่ร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกครับ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงเลยครับ ช่างแขกให้คำแนะนำผมเกี่ยวกับการเลือกยี่ห้อฟิล์ม และรุ่นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ได้ละเอียดมากเลยครับ ทำให้ผมสามารถเลือกที่จะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ง่ายขึ้นเลยครับ

และฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผมเลือกคือยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C50 ช่างแขกแนะนำผมว่าฟิล์มรุ่นนี้เนื้อฟิล์มใส แต่กันความร้อนได้สูง ให้ทัศนวิสัยดีเวลาขับขี่ ปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ และโรคมะเร็งผิวหนังได้ ซึ่งผมได้ฟังแล้วผมก็ชอบเลยครับ จึงสอบถามราคากับช่างแขก ราคาก็ไม่ได้สูงมากอย่างที่คิด ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มเลยครับ

ผมก็เลยตัดสินใจติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ TOYOTA Camry ของผมกับทางช่างแขกครับ ซึงผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทีมงานช่างแขก ผลงานออกมาดีมากๆครับ ไม่มีข้อผิดพลาดเลยครับ และระหว่างที่ผมนั่งรอรถ ก็มีห้องรับรองไว้คอยบริการลูกค้าทั้งน้ำดื่ม โอวัลติน มาม่า โจ๊ก ทีวีจอยักษ์ ไว้คอยบริการลูกค้าครับ นี่ก็เป็นอีอย่างที่ผมประทับใจมากครับ  ขอบคุณช่างแขกและทีมงานนะครับ ผลงานออกมาดี การบริการเป็นเลิศ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ละเอียด เข้าใจง่ายครับ

 

ผลงานติดฟิล์มรถยนต์ 3M รุ่น Crystalline

C501
   


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ MINI คริสตัลไลท์
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์