ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มโรงเรียน Master รุ่น MT 50

 

MT 50

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษ ติดฟิล์มยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT50 สีควันอ่อน

สวัสดีคะวันนี้ดิฉันขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษของดิฉัน โดยฝีมือการติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขก และทีมงานบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดนะคะ ที่ดิฉันเลือกติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษกับทางช่างแขก

ในครั้งนี้เพราะดิฉันคิดว่าร้านติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษของช่างแขกเป็นร้านที่น่าสนใจ และจากประสบการณ์การทำงานของช่างแขกทางด้านการติดฟิล์มกรองแสงมามากกว่า 10 ปี ทำให้ดิฉันตัดสินใจโทรไปปรึกษากับทางช่างแขกเรื่องที่จะติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษของดิฉัน

ซึ่งช่างแขกรับสายเองโดยตรงและช่างแขกก็แนะนำเกี่ยวกับฟิล์มแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อให้ฟังได้ละเอียดมากเลยคะ ซึ่งความต้องการของดิฉันไม่ได้ต้องการฟิล์มที่ราคาแพงต้องการฟิล์มราคาถูก แต่กันความร้อนได้ดีคะ ช่างแขกก็เลยแนะนำดิฉันว่าถ้าดิฉันต้องการฟิล์มราคาถูก กันความร้อนได้ดี

ควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ Master ซึ่งดิฉันเลือกรุ่นฟิล์ม MT50 สีควันอ่อนคะ เวลาที่มองเข้ามาภายในโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษของดิฉันแล้วมองเห็นข้างในได้คะไม่มืด และราคาก็ถูกมากจริงๆคะ และที่สำคัญผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษดิฉันโดยฝีมือของช่างแขกและทีมงานบอกได้เลยคะ

ผลงานออกมาดีไม่มีที่ติเลยคะ ดิฉันมองจากข้างนอกเข้ามาที่โรงเรียนชอบมากเลยคะ ตรงใจดิฉันเลยคะ ทีมงานช่างแขกทำงานได้ละเอียดและให้ความใส่ใจในการทำงานได้ดีมากคะ ตั้งใจทำงานมากๆคะ และก็ทำให้ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงโรงเรียนกวดวิชาและสอนพิเศษของดิฉันออกมาสวยงาม

 

ตัวอย่างสีฟิล์ม MASTER MT 85

MT 50 1

MT 50 2 MT 50 3
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มโรงเรียน Master MT50
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์