ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด Hi-Kool รุ่น R 60 HC

R 60 HC

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโดสาธรเพลส ติดฟิล์มยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R60HC


สวัสดีครับผมเป็นเจ้าของคอนโดสาธรเพลส ครับ วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดสาธรเพลส ของผมโดยฝีมือช่างแขก และทีมงานบริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับผมพักอาศัยที่คอนโดสาธรเพลส นี้มานานแล้วครับ และผมก็ติดผ้าม่านอย่างเดียวมาตลอดเลยครับแต่ก่อนหน้านี้ผมก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรมาก

แต่เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาอยู่ไม่ได้เลยครับขนาดว่ามีผ้าม่านบังแดดแล้วนะครับ ผมจึงหาวิธีว่าจะทำยังไงกับปัญหานี้ดี และผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลจากใน Internet ซึ่งก็มีหลายๆคนแนะนำว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด เพื่อที่จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดตรงนี้ลงได้อีกทางนึง และผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดจากใน Internet ต่อและก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดให้เลือกมากมายหลายร้านเลยครับ แต่ที่ผมสนใจและเลือกที่จะโทรไปสอบถามคือร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ

ซึ่งร้านช่างแขกเป็นร้านรับติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการและเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดมากที่สุด และเป็นร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ติดอันดับต้นๆ ใน Internet เลยครับและจากประสบการณ์การทำงานของช่างแขกที่มีมานานกว่า 10 ปี ยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่าผมเลือกใช้บริการร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดได้ถูกที่แล้วครับ

และฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ผมเลือกติดคือยี่ห้อ Hi-Kool รุ่นฟิล์ม R60HC สีชาปรอทกลาง ซึ่งช่างแขกบอกว่าฟิล์มปรอทจะอมความร้อน และกันความร้อนได้ดี และลดความร้อนจากแสงแดดได้ถึง 84% ตรงกับความต้องการของผมเลยครับ ผมอยากได้สีชาไม่มืด ในส่วนของราคาไม่ต้องพูดถึงเลยครับราคาที่ช่างแขกนำเสนอผมมาถูกจริงครับ เป็นราคากลางๆ ไม่แพงครับ

เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มเลยครับ และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของผมโดยฝีมือของทีมงานช่างแขก ผลงานออกมาดี เป็นที่ประทับใจเลยครับ ผมชอบผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดสาธรเพลสของผมในครั้งนี้มากเลยครับ ทีมงานช่างแขกตั้งใจทำงาน และใส่ใจในรายละเอียดของงานดีมากครับ และช่างแขกก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับผมในครั้งนี้ได้ละเอียดและซึ่งทำให้ผมสามารถตัดสินใจได้เร็วขึ้นครับ ขอบคุณช่างแขกและทีมงาน บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด มากๆนะครับ

R60HC

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 60

R 60 HC 2 R 60 HC 3
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด Hi-kool R 60
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์