ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มสำนักงาน Master รุ่นฟิล์ม MT 65

MT 65

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานที่รามอินทรา ซ.14 แยก 29  ติดฟิล์มยี่ห้อ Master  รุ่นฟิล์ม MT65 ปรอท 60%


สวัสดีคะดิฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะวันนี้ขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกนะคะ อาคารสำนักงานของดิฉันตั้งอยู่ที่รามอินทรา ซ.14 แยก 29 คะ เราพึ่งจะย้ายเข้ามาทำงานกันที่นี่ได้ไม่นานคะ เพราะที่นี่พึ่งจะสร้างเสร็จคะ และพื้นที่ด้านหน้าของอาคารสำนักงานของเรา จะเป็นกระจกทั้งหมดเลยคะ และเวลาที่แสงแดดส่องเข้ามาภายในอาคารสำนักงานร้อนมากเลยคะ

ทางสำนักงานของดิฉันคิดว่าควรจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารเพื่อที่จะช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในอาคารสำนักงานของดิฉันคะ ทางเราจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานจากใน Internet และก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานให้เลือกมากมายหลายร้านเลยคะ แต่มีอยู่ร้านนึงที่ดิฉันสนใจและคิดว่าให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานได้ละเอียดและติดอันดับต้นๆ ของร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานเลยคะ

นั่นก็คือร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดคะ ช่างแขกรับสายเองโดยตรงและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกฟิล์มแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อได้ดีมากๆ เลยคะ ซึ่งดิฉันก็มีงบประมาณสำหรับการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานในครั้งนี้ไม่มากคะ

แต่ดิฉันอยากได้ฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานที่กันความร้อนได้สูง ช่างแขกแนะนำว่าถ้าจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานที่ราคาถูก แต่กันความร้อนได้สูง ควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ Master รุ่นฟิล์ม MT65 ปรอท 60% ซึ่งฟิล์มปรอทจะอมความร้อนและกันความร้อนได้ดี ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้ ทำให้เราประหยัดค่าไฟฟ้าได้อีกด้วย พอได้ฟังช่างแขกแนะนำแล้วก็โอเคเลยคะ

ฟิล์มราคาถูกแต่กันความร้อนได้สูง อยู่ในงบประมาณที่ทางสำนักงานเราตั้งไว้เลย และผลงานการติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกและทีมงาน บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ก็ไม่ทำให้ดิฉันผิดหวังเลยคะ ผลงานออกมาดีมากๆคะ กระจกเวลามองจากภายนอกเข้าไปภายในเป็นสีฟ้าเข้ม สวยๆ คะ ชอบมากๆคะ

ทีมงานช่างแขกตั้งใจทำงานและใส่ใจในรายละเอียดของงานมากเลยคะ ทำให้งานออกมาดีได้คุณภาพคะ ขอบคุณช่างแขกนะคะ สำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานของดิฉันในครั้งนี้ ผลงานดี บริการเป็นเลิศ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานได้ละเอียดมากๆคะ สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มกรองแสงอยู่ในตอนนี้แนะนำนะคะร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงานช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ

 

 

ตัวอย่างฟิล์มสำนักงาน MASTER 65

MT 651 MT 652
\MT 653 MT 654
MT 655 MT 656

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มสำนักงานOffice ฟิล์ม Master
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์