ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์ม 3M รุ่น BC40


BC40

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม BC40 ฟิล์มใส


สวัสดีครับผมเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อของบริษัท บิวคอน จำกัด ครับ วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงบริษัทของผมโดยฝีมือของช่างแขก และทีมงาน บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ

ก่อนที่ผมจะได้เข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกในครั้งนี้ ผมก็ได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารจากใน Internet มาก่อนครับซึ่งก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารให้เลือกมากมายเลยครับ

แต่ผมสนใจเฉพาะร้านติดฟิล์มกรองแสงที่อยู่อันดับต้นๆ ครับและจากประสบการณ์การทำงานด้านติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกที่มีมานานกว่า 10 ปี ยิ่งทำให้ผมมั่นใจและอยากเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงอาคารของช่างแขกมาทำงานให้ผมในครั้งนี้ครับ ผมจึงโทรไปปรึกษาช่างแขกตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ของบริษัทครับ

ช่างแขกน่ารักมากครับรับสายเองโดยตรงเลยครับ และช่างแขกเป็นกันเองมากๆครับ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกยี่ห้อฟิล์ม รุ่นฟิล์มกับเราได้ดีมากครับ ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นครับว่าจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารรุ่นไหน ยี่ห้อไหนถึงจะเหมาะสมกับอาคารของเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราซึ่งเป็นเจ้าของอาคารต้องชอบด้วยนะครับ

ซึ่งฟิล์มกรองแสงอาคารที่ผมเลือกติดในครั้งนี้คือยี่ห้อ 3M รุ่นฟิล์ม BC40 เป็นฟิล์มใส แต่กันความร้อนได้ดี เพราะผมไม่อยากให้ภายในสำนักงานมืดเกินไป และในเวลากลางคืนที่เราเปิดไฟไว้ คนข้างนอกสามารถมองเข้ามาเห็นภายในได้ชัดเจน ซึ่งจะช่วยในการลดความเสี่ยงในการเกิดการโจรกรรมทรัพย์สินภายในอาคารได้ครับ

และราคาที่ช่างแขกนำเสนอมาก็ถือว่าเป็นราคากลางๆ ไม่แพงมากซึ่งก็เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มครับ และผลงานการติดฟิล์มของทีมงานช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด พนักงานตั้งใจทำงานและใส่ใจในรายละเอียดของงานมากครับ ทำให้ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอาคารบริษัท บิวคอน จำกัด ของผมในครั้งนี้ออกมาดี งานละเอียด ไม่มีข้อผิดพลาดเลยครับ เป็นตามที่ผมต้องการเลยครับ สวยๆครับ ผลงานออกมาดีมากๆ ครับ งานดี บริการเป็นเลิศ

และให้คำแนะนำเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงอาคารได้ละเอียด เข้าใจง่าย สุดยอดเลยครับ ผมคิดว่าถ้ามีงานติดฟิล์มกรองแสงครั้งต่อไปผมจะนึกถึงร้านติดฟิล์มกรองแสงช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ตลอดไปเลยครับ ขอติดตามผลงานและเป็นลูกค้าประจำนะครับ แนะนำนะครับจะติดฟิล์มกรองแสงอาคารครั้งใดขอให้คิดถึงร้านช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด นะครับ

BC401

ตัวอย่างติดฟิล์ม 3M รุ่น BC40

BC402 BC403
BC404

 

BC405

   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด 3M รุ่น BC40
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์