ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดฟิล์มคอนโด 3M Night vision 15 โดยช่างแขก

ติดฟิล์มคอนโด 3M Night vision 15

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ไอดีโด คิว จุฬา-สามย่าน ติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M nightvision รุ่นฟิล์ม NV15


สวัสดีคะฉันเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด คะ วันนี้ฉันขอเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ไอดีโอ คิว จุฬา-สามย่าน ของฉันนะคะ ฉันซื้อคอนโดนี้ได้ไม่นานคะ ที่ฉันเลือกที่นี่เพราะอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งชุมชน และห้างสรรพสินค้าคะ

เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าทั้งใต้ดินและบนดินคะ ห้องของฉันไม่ได้กว้างขวางมากมายนะคะ แต่อยู่แล้วสบายใจคะ ซึ่งก่อนหน้าที่ฉันจะมาติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขก ฉันก็ติดผ้าม่านที่คอนโดอยู่แล้วนะคะซึ่งช่วงแรกๆก็โอเคนะคะ แต่อยู่ไปอยู่มารู้สึกได้ถึงความร้อนของแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องแลยคะยิ่งเวลาที่เปิดผ้าม่านนี่ยิ่งร้อนสุดๆ เลยคะ

เพราะบางครั้งฉันก็อยากเปิดผ้าม่านชมวิวข้างนอกบ้าง เนื่องจากห้องฉันเป็นห้องมุมสูงสามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพมหานครได้ชัดเลยคะ และก่อนที่จะตัดสินใจเลือกร้านติดฟิล์มกรองแสงคอนโดของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ฉันก็ได้สอบถามไปยังหลายๆที่ นะคะแต่สนใจที่จะติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับช่างแขกมากกว่าคะ

เพราะว่าหลังจากที่โทรไปปรึกษาช่างแขกเรื่องที่สนใจจะติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ไอดีโอ คิว จุฬา-สามย่าน ของฉันช่างแขกให้คำแนะนำได้ดีมากๆ เลยคะ ทำให้ฉันตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าคอนโดของฉันควรจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้ออะไร รุ่นฟิล์มอะไรถึงจะตรงกับความต้องการของฉันมากที่สุดคะ ซึ่งงบประมาณก็ยังอยู่ในลิมิตที่ฉันตั้งไว้คะ

และฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ฉันเลือกติดที่คอนโด ไอดีโอ คิว จุฬา-สามย่าน ของฉันคือฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M nightvision รุ่นฟิล์ม NV15 เป็นฟิล์มกรองแสงคอนโดที่ในตอนกลางคืนเราสามารถเปิดผ้าม่านและมองออกมาข้างนอกได้โดยที่ภาพยังชัดเจน ใส เคลียร์ ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวได้อีกแบบนึงคะ และในตอนกลางวันถ้าเราเปิดผ้าม่านไว้คนภายนอกมองเข้ามาจะไม่เห็นภายในคะ

นอกจากนั้นฟิล์มกรองแสงคอนโดรุ่นนี้ยังช่วยกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีคะ ป้องกันรีงสียูวีที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ ได้ด้วยคะ ซึ่งทั้งหมดที่พูดมาคือความต้องการของฉันหมดเลยคะ  สรุปว่าชอบคะและราคาที่ฉันคุยกับทางช่างแขกราคาก็ไม่แพงเป็นราคากลางๆคะ ไม่แพงมาก เหมาะสมกับคุณภาพของฟิล์มกรองแสงคะ

หลังจากที่ติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับทางช่างแขกไปแล้ว รู้สึกได้ถึงความแตกต่างก่อนติดฟิล์มกรองแสงคอนโดกับหลังติดฟิล์มกรองแสงคอนโดเลยคะ ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตอนกลางคืนฉันเปิดผ้าม่านมองดูบรรยากาศภายนอกแบบสบายๆ เลยคะ  ชิวไปอีกแบบคะ

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 15

ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 15 1 ตัวอย่างติดฟิล์มคอนโด 3M Night Vision 15 2
   

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดฟิล์มคอนโด NV15
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์