ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์คริสตัลไลน์ C70 โดยช่างแขก

 

ติดฟิล์มรถยนต์คริสตัลไลน์ C70

 

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ BENZ E350e ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70 ใส 40%


สวัสดีครับผมเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ครับ วันนี้ผมขออนุญาตเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ BENZ E350e ของผมนะครับ ผมพึ่งจะซื้อรถ BENZ ป้ายแดงครับ ซึ่งที่โชว์รูมเขาก็ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์มาให้นะครับ แต่ผมไม่ค่อยชอบเลยครับ ผมรู้สึกว่ายังไม่ถูกใจผมครับ

ผมจึงเข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ครับ และผมก็สนใจร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของช่างแขกครับ เพราะจากข้อมูลและรายละเอียดที่ทางช่างแขกให้ไว้ใน Website และด้วยประสบการณ์การทำงานด้านการติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกที่มีมานานกว่า 10 ปี และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงครับ

และช่างแขกก็ทำให้ผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่โทรไปปรึกษาเลยครับ ช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกยี่ห้อฟิล์ม รุ่นฟิล์มว่าควรจะเลือกแบบไหนให้ตรงกับความต้องการและการใช้งานของเรามากที่สุดครับ ซึ่งตัวผมเองเป็นคนที่ไม่ชอบความมืด เวลาที่ขับรถผมชอบให้มองแล้วสบายตาครับ

และฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ BENZ E350e ที่ผมเลือกคือยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70 ใส 40%  ช่างแขกแนะนำว่าถ้าผมต้องการฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ที่ใส และกันความร้อนได้สูงควรจะติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C70 ใส 40% ตัวนี้ครับเพราะฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์รุ่นนี้จะกันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดีครับ

สีฟิล์มกรองแสง 3M C70

ซึ่งตรงกับความต้องการของผมเลยครับ ผมฟังแล้วก็ชอบมากเลยครับ และก็ไม่ผิดหวังเลยครับที่ผมเลือกติดฟิล์มกรองแสงรุ่นนี้ ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของทีมงานช่างแขกออกมาดีมากๆเลยครับ ผมชอบมากครับ สวยอย่างที่ผมต้องการเลยครับ ทีมงานช่างแขกตั้งใจทำงานและใส่ใจในงานมากๆ ครับ

ทำให้ผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ BENZ E350e ของผมออกมาดีมากๆ เลยครับ ขอบคุณช่างแขกมากๆ นะครับสำหรับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ BENZ E350e ของผมในครั้งนี้ครับ ผมประทับใจมากครับ ผลงานออกมาสวยอย่างที่ผมคาดหวังไว้เลยครับ และราคาก็ถูกด้วยครับ


ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70

 ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70 C70 1  ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70 2
 ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70 3  ตัวอย่างผลงานติดฟิล์มรถยนต์ C70 4

 

ปุ่มโปรโมชั่นติดฟิล์มคริสตัลไลด์

 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถยนต์ Benz Crystalline C70
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์