ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
 

Review ติดฟิล์มรถยนต์ Crystalline C20 โดยช่างแขก

 

ติดฟิล์มรถยนต์ Crystalline PORSCHE Panamera C20

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ PORSCHE Panamera 4 ติดฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20

ก่อนที่ผมจะเข้ามาติดฟิล์มกรองแสงในวันนี้ผมได้เข้าไปหาข้อมูลร้านติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์จากใน Internet ซึ่งก็มีร้านติดฟิล์มกรองแสงให้เลือกมากมายเลยครับ แต่ผมก็สนใจที่จะเลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์  PORSCHE Panamera 4 ของผมกับร้านช่างแขกมากกว่าครับและฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผมเลือกติดรถยนต์  PORSCHE Panamera 4 ของผมคือฟิล์มกรองแสงยี่ห้อ 3M Crystalline รุ่นฟิล์ม C20

สีฟิล์มกรองแสงคริสตัลไลน์ C20

ครับซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงที่ผมเลือกไว้ก่อนหน้านี้แล้วครับแต่สิ่งที่ทำให้ผมมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่าเมื่อผมเลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์  PORSCHE Panamera 4 ด้วยฟิล์มยี่ห้อ 3M Crystalline  รุ่นฟิล์ม C20 แล้วผลงานที่ออกมาจะเป็นอย่างที่ผมคาดหวังไว้ครับ นั่นก็คือคำแนะนำจากช่างแขกครับ ช่างแขกให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกยี่ห้อฟิล์ม รุ่นฟิล์มได้ดีและละเอียดมากๆ ครับ

เพื่อให้เราสามารถตัดสินใจเลือกติดฟิล์มกรองแสงให้เหมาะสมกับรถและความต้องการของเรามากที่สุดครับ และฟิล์มกรองแสงที่ผมเลือกติดรถยนต์ PORSCHE Panamera 4 ช่างแขกแนะนำว่าเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติที่กันความร้อนและลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี สะท้อนแสงต่ำ  ป้องกันรังสีของแสงสีฟ้าที่ก่อให้เกิดฟ้า กระ บนผิวหนังของเราได้ดี และความเข้มที่ผมเลือกอยู่ที่ 60% ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับนึงครับ ไม่ใสและไม่มืดมากครับ

ความเข้มปานกลาง เวลามองออกไปข้างนอก ภาพชัด ใส เคลียร์ ครับ มองออกไปสบายตาครับ ขอบคุณช่างแขกนะครับสำหรับคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ PORSCHE Panamera 4 ของผมในครั้งนี้นะครับ

ผลงานออกมาสวย อย่างที่ผมต้องการเลยครับ และมีใบรับประกันให้ด้วยนะครับ ระหว่างที่เรานั่งรอช่างติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ให้เราที่ร้านช่างแขก ก็มีห้องรับรองไว้คอยบริการสำหรับลูกค้าอย่างดีเลยครับ มีน้ำดื่ม กาแฟ โอวัลติน  มาม่า โจ๊ก ทีวีจอยักษ์ให้เลือกรับชมภาพยนตร์ใหม่ๆ กันเลยทีเดียวครับ

แถมราคาค่าติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ของที่ร้านช่างแขกก็ถูกกว่าที่อื่นมากครับ เพราะผมก็ไปสำรวจราคามาเหมือนกันครับ โดยรวมแล้วผมประทับใจกับผลงานการติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ PORSCHE Panamera 4 ของผมในครั้งนี้มากๆ ครับทั้งในเรื่องของการให้คำแนะนำที่ละเอียดและเข้าใจง่ายของช่างแขกที่ช่วยให้เราตัดสินใจเลือกยี่ห้อฟิล์มได้รวดเร็วมากขึ้นครับ และการให้บริการของร้านช่างแขกก็เป็นเลิศเลยครับ

ผลงานติดฟิล์ม 3M PORSCHE Panamera รุ่น Crystalline C20

ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 1 ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 2
ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 3 ผลงานติดฟิล์ม 3M รุ่น Crystalline C20 4


 


แนะนำฟิล์มรถยนต์ความเข้มฟิล์มระดับต่างๆความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 40%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 50%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 60%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 70%


ความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%

ปุ่มความเข้มฟิล์มรถยนต์ 80%


สนใจติดฟิล์มรถ PORSCHE Panamera คริสตัลไลท์ C20
โทรมาปรึกษากับช่างแขกได้ฟรี
เรามั่นใจคุณภาพ และราคาที่ถูกกว่า
ช่างติดเองไม่ผ่านหน้าร้านหรือคนกลาง

 

สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์