ติดตั้งฟิล์มอาคาร ฟิล์มรถยนต์ ราคาถูก
Review รีวิวติดสติ๊กเกอร์ฝ้า กรีดลาย

 

Review รีวิวติดสติ๊กเกอร์ฝ้า กรีดลาย

 

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มตกแต่งภายใน รุ่นฟิล์มฝ้าตัดลายเส้น

รีวิวติดฟิล์มกรองแสงอาคาร สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สหกรณ์สมาชิกของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย ติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลายเส้น
สวัสดีครับผมเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทยครับและเป็นลูกค้าติดฟิล์มกรองแสงกับช่างแขกครับ วันนี้ผมขอพื้นที่เล็กๆเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงอาคารสมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สหกรณ์สมาชิกของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย ของเรานะครับ ภายในอาคารของเราแต่ละแผนกจะมีกระจกกั้นแบ่งเป็นแต่ละแผนกนะครับ และเวลาที่แต่ละแผนกเดินผ่านหรือมีบุคคลภายนอกเข้ามาติดต่องานก็จะมองเห็นหมดเลยครับ บางทีก็ทำให้เสียสมาธินะครับเพราะมัวแต่มอง ทางเจ้าหน้าที่จึงปรึกษากันว่าน่าจะมีทางแก้ไขตรงนี้ได้เหมือนที่อาคารสำนักงานอื่นๆเขาทำกัน ดังนั้นทางเราจึงตัดสินใจว่าจะติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้า ภายในอาคารของแต่ละแผนก เพื่อเพิ่มความเป็นสัดส่วนและความสวยงามให้กับอาคาร สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สหกรณ์สมาชิกของชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย ของพวกเราครับ และผมก็เข้าไปหาข้อมูลร้านรับติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้าภายในอาคาร ซึ่งร้านรับติดฟิล์มกรองแสงอาคารของช่างแขก กำลังเป็นที่นิยมและมาแรงเป็นอันดับหนึ่งอยู่ในตอนนี้ครับในเรื่องการติดฟิล์มกรองแสงทุกประเภทเลยครับ และก็มีลูกค้าที่เคยใช้บริการติดฟิล์มกรองแสงกับช่างแขกไปแล้วเข้ามารีวิวผลงานการติดฟิล์มกรองแสงกันเยอะแยะเลยครับ ส่วนใหญ่จะติดใจและชื่นชอบผลงานการติดฟิล์มกรองแสงกันครับ
จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับผมมากขึ้นครับว่าถ้าผมตัดสินใจเลือกที่จะว่าจ้าง บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ของช่างแขกเข้ามาทำการติดตั้งฟิล์มกรองแสงในครั้งนี้ผมจะไม่ผิดหวังเลยครับ ผมจึงโทรเข้าไปปรึกษากับทางช่างแขก
ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ใน Website ครับและช่างแขกก็ให้คำแนะนำได้ดีมากเลยครับเกี่ยวกับการติดฟิล์มกรองแสง ผมจึงนัดทางช่างแขกเข้ามาวัดพื้นที่เพื่อนำเสนอราคามาให้ผมนำเสนอผู้มีอำนาจอนุมัติครับ
หลังจากที่ทางช่างแขกเข้ามาวัดพื้นที่และทำใบเสนอราคาเข้ามา ราคาก็ถูกนะครับถ้าเปรียบเทียบกับที่อื่นที่ผมเคยโทรไปสอบถามมาครับ งานดีแล้วราคายังถูกอีกนะครับที่นี่ และผลงานการติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลายเส้นของช่างแขกและทีมงาน
บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัด ก็โอเคมากๆครับ งานละเอียด สวยงามจริงๆครับ เจ้าหน้าที่ของเราที่นี่บอกว่าสวยงามชอบกันทุกคนเลยครับ ไม่ผิดหวังเลยครับที่เลือกติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลายเส้นกับทางช่างแขก บริษัท ไทย ซี แซด ฟิล์ม จำกัดครับ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาร้านติดฟิล์มสติ๊กเกอร์ฝ้า อยู่ผมขอแนะนำร้านติดฟิล์มกรองแสงของช่างแขกนะครับ รับสายตลอดเลยครับ คุยดีให้คำแนะนำดีมากเลยครับ และราคาก็ถูกครับ


ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย

ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 1 ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 2
ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 3 ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 4
ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 5 ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 6
ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 7 ตัวอย่างติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากรีดลาย 8

 

แนะนำฟิล์มอาคารความเข้มฟิล์มระดับต่างๆติดฟิล์มอาคารความเข้ม 40%

ปุ่มความเข้ม 40%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 50%

ปุ่มความเข้ม 50%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 60%

ปุ่มความเข้ม 60%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 70%

ปุ่มความเข้ม 70%


ติดฟิล์มอาคารความเข้ม 80%

ปุ่มความเข้ม 80%

สนใจติดสติ๊กเกอร์ฝ้า สหกรณ์
ทางเรามีบริการวัดหน้างาน
เพื่อประเมินราคาฟรี พร้อมทำใบเสนอราคา
ก่อนตัดสินใจติดฟิล์มกับช่างแขกครับ


สนใจติดฟิล์มอาคาร

สนใจติดฟิล์มรถยนต์

ผลงานฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์

ติดต่อเราเมื่อสนใจฟิล์มอาคาร ฟิล์มคอนโด ฟิล์มรถยนต์
Design เว็บติดฟิล์มอาคาร ติดฟิล์มรถยนต์